Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động
GIỚI THIỆU

Khởi nguồn từ một cửa hàng nhỏ phân phối vật tư cho ngành thủy sản vào đầu những năm 90 thành lập bởi hai kỹ sư nuôi trồng thủy sản tốt nghiệp Đại Học Thủy Sản Nha Trang (ngày nay là Đại Học Nha Trang), cửa hàng liên tục phát triển, trở thành cơ sở Duy Tân, và chính thức thành lập công ty Khai Nhật vào năm 2002.

Khai Nhật gắn bó với bà con nuôi tôm qua những sản phẩm được công ty chọn lọc và cung cấp, đặc biệt dành cho tôm giống và tôm thương phẩm (tôm thịt), với mạng lưới phân phối trải rộng khắp cả nước, đặc biệt tại khu vực Miền Trung, Đông và Tây Nam Bộ.

 

Bên cạnh hoạt động phân phối, công ty còn có trại sản xuất tôm giống tại Long Hải, Vũng Tàu và trại nuôi tôm thương phẩm tại Long thành, Đồng Nai. Trại tôm thương phẩm là một trong những nơi đầu tiên áp dụng mô hình nuôi công nghiệp tại Long Thành dành cho tôm sú, tôm thẻ chân trắng và cá kèo, và là nơi giúp xác nhận kết quả ứng dụng các sản phẩm do công ty phân phối.

 

Hơn 20 năm gắn bó cùng những được-mất của nghề nuôi, Khai Nhật luôn cố gắng để sự đầu tư của bà con trở nên hiệu quả nhất. Vì vậy, những sản phẩm Khai Nhật đưa ra thị trường đều đã được kiểm chứng thực tế, nhằm đảm bảo bà con nuôi tôm sẽ sử dụng những sản phẩm chất lượng.

 

Khai Nhật cung cấp đầy đủ các mặt hàng hóa chất, dụng cụ, thức ăn, chất bổ sung, thuốc, men vi sinh dùng cho ngành thủy sản. Khai Nhật tự hào là nhà đại diện và phân phối của các sản phẩm dưới đây tại Việt Nam:

 

 - Artemia nhãn hiệu Century, Crystal, Petrel (Hải Yến), Kuan-Im (Quan Âm) của công ty OSI – một trong những công ty sản xuất Artemia uy tín nhất thế giới.

 

 - Men vi sinh của công ty Aqion (Mỹ) là Aquaklenz (xử lý nước) và Supraklenz (xử lý đáy). Đây là dòng sản phẩm cao cấp với hiệu quả đặc biệt, đang ngày càng được bà con quan tâm.

 

 - Thức ăn cao cấp dành cho cá, tôm của tập đoàn Skretting (Na-Uy), công ty sản xuất thức ăn chuyên cho cá tầm, cá hồi, tôm giống hàng đầu thế giới.

 

- Chất xử lý nước Calcium Hypochlorite (Chlorine) hiệu HTH®  - sản phẩm của Arch Chemicals (Mỹ) -  công ty sản xuất các thiết bị, hóa chất và cung cấp giải pháp xử lý nước hàng đầu thế giới.

 

Khai Nhật luôn sẵn sàng tư vấn cho bà con phương pháp sử dụng sản phẩm của ngành. Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tế, tin rằng bà con sẽ yên tâm đầu tư cho ao tôm của mình đúng cách và hiệu quả.

 

Lập ra website này, Khai Nhật mong muốn được ở gần bà con hơn, được cùng trò chuyện với bà con về tình hình kinh tế, tin tức thủy sản, thảo luận kỹ thuật ngành nuôi, và mang đến những thông tin minh bạch và thiết thực nhất về sản phẩm. Qua đó, Khai Nhật xin gửi lời tri ân đến những trang web uy tín đã cho phép Khai Nhật sưu tầm và trích dẫn bài viết; cùng tất cả khách hàng, đại lý đã tận tâm xây dựng và góp ý cho trang web.

 

Trân trọng,

Khai Nhật