Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động
2
TIN TỨC

“Sốt” giá heo hơi - Nguy cơ cung không đủ cầu

Những ngày qua giá heo hơi ở các tỉnh thành ĐBSCL liên tục tăng từ 5,1 lên 5,3 triệu đồng/tạ; ở miền Trung và miền Bắc lên đến 5,5- 6 triệu đồng/tạ, cao kỷ lục từ trước đến nay. Dù giá thịt heo tăng từng ngày nhưng nhiều hộ chăn nuôi vẫn bỏ trống chuồng trại, chưa dám đầu tư nuôi lại. Trong khi ngành chức năng lo ngại sẽ thiếu thịt heo trầm trọng trong thời gian tới.
Chi tiết

Việt Nam lo nhiễm mặn vì thủy điện Lào

Các nhà khoa học Việt Nam lo ngại rằng công trình đập thủy điện gây tranh cãi của Lào sẽ gây tác động xấu đến đồng bằng sông Cửu Long.
Chi tiết

Tỷ giá ngân hàng trở về đời sống thực

Từ chiều qua, các ngân hàng bắt đầu mua được đôla của khách với giá trong biên độ quy định, doanh số cũng tăng mạnh so với giai đoạn căng thẳng.
Chi tiết

Những loài cá khổng lồ của sông Mekong

Khối lượng cực đại của cá tra dầu sông Mekong đạt 300 kg, còn chiều dài tối đa của cá đuối nước ngọt lên tới 5 m. Sông Mekong, với hàng trăm loài cá và nguồn phù sa dồi dào, là mạch sống của hàng chục triệu người.
Chi tiết

Giá tôm, cá tăng cao - người dân oằn mình chịu chi phí

Những tháng đầu năm 2011, chi phí đầu vào nghề nuôi thủy sản tăng mạnh khiến con nông dân gặp nhiều khó khăn, nhất nguồn vốn đầu tư. Tuy nhiên, giá cả hầu hết các loại tôm đều tăng mạnh, người nuôi vẫn lợi nhuận cao, do đó những hộ nuôi điều kiện về kinh tế đều mong muốn nhanh chóng vào vụ nuôi mới.
Chi tiết