Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động
4

LỊCH VẠN NIÊN

KỸ THUẬT NUÔI TRỒNG

Lạm dụng Chloramine B có thể gây ung thư

Một lượng lớn hóa chất, trong đó có chloramine B, đang được sử dụng để làm sạch nước và xử lý ô nhiễm môi trường sau lũ lụt ở Bắc Trung bộ. Tuy nhiên, các chuyên gia hóa học cảnh báo, dùng chloramine B không đúng cách dễ tạo ra chất có thể gây ung thư.
Chi tiết

Khử trùng nước bằng Chloramine

Dùng Chloramine để làm sạch nước sinh hoạt trên diện rộng ở các vùng lũ lụt cần hết sức thận trọng, chuyên gia hóa học ở Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam khuyến cáo.
Chi tiết

Chăm sóc tôm thẻ chân trắng trong điều kiện thời tiết bất lợi

Năm 2011, diễn biến thời tiết thay đổi phức tạp, từ tháng 1 đến nay, cường độ ánh sáng thay đổi lớn trong ngày và giữa các ngày, không dưới 10 đợt không khí lạnh hoạt động, đan xen những ngày trời nắng, mưa, kéo theo nền nhiệt độ nước trong ao thay đổi bất thường. Tình hình trên dẫn đến tăng nguy cơ phát bệnh trên tôm. Để khắc phục, người nuôi cần lưu ý các giải pháp kỹ thuật cơ bản:
Chi tiết

Khái niệm về Artemia

Trong số những nguồn thức ăn tươi sống sử dụng trong ngành chăn nuôi thuỷ sản, ấu trùng artemia được sử dụng rộng rãi nhất chủ yếu là vì những tiện nghi và lợi ích mà chúng mang lại.
Chi tiết

Giống – Yếu tố hàng đầu trong nuôi tôm

Nếu khẩu hiệu hành động trong sản xuất lúa là nước - phân - cần - giống thì trong nuôi tôm lại khác: giống - môi - cần - thuốc.
Chi tiết