Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động

LỊCH VẠN NIÊN

KỸ THUẬT NUÔI TRỒNG

Lợi ích khi gia tăng tần suất xử lý vi sinh trong quá trình nuôi tôm sú

Việc áp dụng tần suất xử lý vi sinh cách ngày sẽ duy trì môi trường đất và nước trong ao nuôi ở điều kiện tốt nhất, hạn chế các yếu tố gây căng thẳng cho thủy sản nuôi, và không chế vi khuẩn gây bệnh.
Chi tiết

Sử dụng thuốc, hoá chất và kháng sinh khi nuôi thuỷ sản

Trong nuôi thủy sản, khi mức độ thâm canh càng cao thì việc sử dụng thuốc, hóa chất và kháng sinh là điều không thể tránh khỏi.
Chi tiết

Kinh nghiệm nuôi tôm sú quảng canh cải tiến năng suất cao

Mô hình nuôi tôm quảng canh cải tiến năng suất cao chỉ mới phát triển trong vài năm gần đây ở Cà Mau. Tuy nhiên, nó đã được nhiều nông dân trong tỉnh áp dụng và mang lại hiệu quả khá cao.
Chi tiết

SPF & SPR - Thông tin hữu ích cần biết

Cùng với việc phát triển nuôi tôm thẻ chân trắng hiện nay, chúng ta đang dần quen với hai cụm từ Tôm sạch bệnh - SPF và tôm kháng bệnh - SPR. Vậy thì như thế nào gọi là SPF và SPR? Nhận định về chúng như thế nào cho đúng? Có những điều gì cần biết để khắc phục các yếu điểm của SPF & SPR?
Chi tiết

Kỹ thuật nuôi tôm sinh thái(Rừng- Tôm kết hợp)

Do trong quá trình nuôi tôm thải ra các chất hữu cơ với thời gian khá dài (gần 10 tháng) vì vậy chúng ta cần phải sên vét lớp bùn dưới đáy ao để tránh hiện tượng dơ đáy và phát sinh các khí độc như: NH3, H2S… đồng thời tạo nên lớp đất mới cho tảo và các sinh vật phát triển nhằm làm giàu dinh dưỡng trong ao và tạo thức ăn cho tôm
Chi tiết