Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động

LỊCH VẠN NIÊN

KỸ THUẬT NUÔI TRỒNG

Phòng bệnh tổng hợp cho thủy sản nuôi trong mùa hè

Để tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ phát sinh bệnh cho thủy sản nuôi, nhất là trong mùa hè nắng nóng hay xuất hiện những cơn mưa bất chợt, người nuôi thủy sản cần thực hiện tốt các biện pháp quản lý môi trường nuôi cho phù hợp với nhu cầu sinh thái của vật nuôi và ổn định trong suốt vụ nuôi, cụ thể như sau
Chi tiết

Sản xuất thành công nhiều con giống thủy sản có giá trị kinh tế cao

Ngoài con cá tra, Trung tâm giống thủy sản tỉnh An Giang đã tập trung nghiên cứu, sản xuất nhân tạo thành công nhiều con giống thủy sản có giá trị kinh tế cao như cá leo, cá lăng nha, cá chạch lấu, lươn đồng...
Chi tiết

Kỹ thuật nuôi ghép cua xanh với tôm sú

Cua xanh (Scylla spp) là đối tượng thủy sản có giá trị kinh tế cao, được nuôi ở nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, là nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống và là nguồn thu nhập quan trọng của cộng đồng cư dân ven biển.
Chi tiết

Làm ổ cho cá đẻ khi bị động về diện tích ao ương

Kinh nghiệm theo dõi cá chép đẻ tự nhiên nhiều năm cho thấy, số lượng trứng của mỗi cá mẹ thường tỷ lệ thuận với khối lượng cá mẹ. Cá nặng 1kg thường đẻ 120.000 - 140.000 trứng; cỡ 1,5kg đẻ 180.000 - 210.000 trứng; cỡ 2kg đẻ 250.000 - 300.000 trứng và cỡ 2,5kg đẻ 320.000 - 400.000 trứng.
Chi tiết

Lạm dụng Chloramine B có thể gây ung thư

Một lượng lớn hóa chất, trong đó có chloramine B, đang được sử dụng để làm sạch nước và xử lý ô nhiễm môi trường sau lũ lụt ở Bắc Trung bộ. Tuy nhiên, các chuyên gia hóa học cảnh báo, dùng chloramine B không đúng cách dễ tạo ra chất có thể gây ung thư.
Chi tiết