Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động

LỊCH VẠN NIÊN

KỸ THUẬT NUÔI TRỒNG

Lợi ích khi gia tăng tần suất xử lý vi sinh trong quá trình nuôi tôm sú

Việc áp dụng tần suất xử lý vi sinh cách ngày sẽ duy trì môi trường đất và nước trong ao nuôi ở điều kiện tốt nhất, hạn chế các yếu tố gây căng thẳng cho thủy sản nuôi, và không chế vi khuẩn gây bệnh.
Chi tiết

Sử dụng thuốc, hoá chất và kháng sinh khi nuôi thuỷ sản

Trong nuôi thủy sản, khi mức độ thâm canh càng cao thì việc sử dụng thuốc, hóa chất và kháng sinh là điều không thể tránh khỏi.
Chi tiết

Kinh nghiệm nuôi tôm sú quảng canh cải tiến năng suất cao

Mô hình nuôi tôm quảng canh cải tiến năng suất cao chỉ mới phát triển trong vài năm gần đây ở Cà Mau. Tuy nhiên, nó đã được nhiều nông dân trong tỉnh áp dụng và mang lại hiệu quả khá cao.
Chi tiết

Phòng bệnh tổng hợp cho thủy sản nuôi trong mùa hè

Để tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ phát sinh bệnh cho thủy sản nuôi, nhất là trong mùa hè nắng nóng hay xuất hiện những cơn mưa bất chợt, người nuôi thủy sản cần thực hiện tốt các biện pháp quản lý môi trường nuôi cho phù hợp với nhu cầu sinh thái của vật nuôi và ổn định trong suốt vụ nuôi, cụ thể như sau
Chi tiết

Sản xuất thành công nhiều con giống thủy sản có giá trị kinh tế cao

Ngoài con cá tra, Trung tâm giống thủy sản tỉnh An Giang đã tập trung nghiên cứu, sản xuất nhân tạo thành công nhiều con giống thủy sản có giá trị kinh tế cao như cá leo, cá lăng nha, cá chạch lấu, lươn đồng...
Chi tiết