Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động
TIN TỨC

Sông Cầu (Phú Yên): Giá tôm hùm tăng cao, người nuôi lãi lớn

Từ tháng 5 đến nay, người đầu tư nuôi tôm hùm ở TX Sông Cầu (Phú Yên) đã chọn những con tôm hùm có trọng lượng từ 0,8 kg trở lên bán dần, với sản lượng đã thu hoạch đến nay là 293 tấn.
Chi tiết

Giá vàng quốc tế liên tục đảo chiều

Thị trường vàng thế giới mở đầu tuần mới với xu hướng tăng, tuy nhiên ít giờ sau đó lại đảo chiều đi xuống. Trong nước hôm nay, các doanh nghiệp lớn nghỉ lễ nên thị trường không có nhiều biến động.
Chi tiết

Cá rô đầu vuông dội chợ

Loài cá từng được ví von là “cá vàng”, “cá hoàng kim” này hiện đang bị... dội chợ, giá rớt thê thảm khiến nông dân lỗ nặng.
Chi tiết

Sản phẩm mới về làng

TT - Nhằm mở rộng thị trường, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực cho ra các sản phẩm mới dựa trên tâm lý cũng như nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng. Trong lần ra mắt mới đây, nhiều sản phẩm mới về làng đã được bà con nông dân đón nhận nồng nhiệt.
Chi tiết

Tổng kết Chương trình Phát triển NTTS (1999 - 2010) và kế hoạch phát triển đến năm 2020

Nhân hoạt động kỷ niệm 52 năm Ngày truyền thống Nghề cá Việt Nam (1/4/1959 - 1/4/2011), Tổng cục Thủy sản (Bộ Nông nghiệp & PTNT) đã phối hợp với UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình Phát triển nuôi trồng thủy sản (NTTS) giai đoạn 1999 - 2010 và kế hoạch phát triển đến năm 2020 (ngày 1/4/2011, tại Cát Bà, Hải Phòng).
Chi tiết