Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Bền vững”, Khai Nhật hướng đến việc trở thành một đối tác chuyên cung cấp các giải pháp về thức ăn thủy sản và hóa chất xử lý nước uy tín nhất Việt Nam, góp phần vào nền nông nghiệp đất nước trong tương lai thêm bền vững và phồn thịnh. Nơi mà người nông dân có thể tự tối ưu hóa sản xuất, tăng cường sức khỏe thủy sản, và nâng cao hiệu quả kinh tế. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được đảm bảo ở chất lượng tốt với giá cả hết sức cạnh tranh. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư tận tâm, dày kinh nghiệm tại Khai Nhật cũng là yếu tố cốt lõi để xây dựng mối quan hệ bền vững và mang lại giá trị đích thực đối với các đại lý và doanh nghiệp.Xem thêm

Khai Nhật là đối tác niềm tin bền vững cho ngành nông nghiệp thủy sản Việt Nam.

Khai Nhật mang đến giải pháp giúp nông dân thủy sản tối ưu hóa sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh cùng đội ngũ kỹ sư tận tụy chính là yếu tố cốt lõi để mang lại giá trị của Khai Nhật.

Lịch sử phát triển

Xuất thân từ một nhóm kỹ sư nuôi trồng thủy sản có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong nghề, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà bà con nông dân thường gặp phải trong quá trình canh tác. Trong đó, vấn đề về chất lượng thức ăn và xử lý nguồn nước luôn là mối bận tâm hàng đầu của bà con. Chính vì lẽ đó, năm 2002 công ty TNHH TMDV Khai Nhật (sau đổi tên thành Công ty TNHH Khai Nhật vào 2022) được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng người dân trong quá trình nuôi trồng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp nuôi trồng nhằm giúp người dân vượt qua khó khăn, thủy sản đạt được kích thước và tỉ trọng lý tưởng, đảm bảo vụ mùa thắng lợi thành công. Từ đó, xây dựng nên một nền nông nghiệp bền vững, góp phần phồn thịnh vào sự phát triển đất nước.Xem thêm

Quy mô công ty

1000+
CỬA HÀNG

50+
NHÂN SỰ

120+
LOẠI SẢN PHẨM

Hệ thống kho hàng

Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi làm nên uy tín của Khai Nhật. Chúng tôi không ngừng đầu tư vào việc liên tục nhập hàng chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo nhu cầu lớn của thị trường. Bên cạnh đó, để sản phẩm duy trì chất lượng tốt nhất thì phải đề cập đến kho hàng đạt chuẩn của Khai Nhật:
– Kho Lạnh có diện tích 600m2: Được trang bị đầy đủ hệ thống kiểm soát nhiệt độ, đảm bảo giữ được độ lạnh thích hợp để bảo quản sản phẩm an toàn, tránh ẩm mốc.
– Kho chứa hàng có diện tích 4000m2: Kho chứa lớn đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa đa dạng và quy mô lớn.
– Kho chứa hóa chất có diện tích 3400m2: Được xây dựng theo những quy chuẩn đảm bảo an toàn, bảo đảm hóa chất được lưu trữ trong môi trường tốt, giữ nguyên chất lượng sản phẩm.
Xem thêm

Năng lực vận tải

Khai Nhật tự hào về năng lực vận tải vì:
– Mạng lưới cửa hàng rộng khắp: Với hơn 600 cửa hàng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn quốc.
– Thời gian giao hàng nhanh chóng: Với thiết bị vận tải bao gồm 1 xe bán tải, 5 xe tải, 4 xe nâng, 5 tài xế, Khai Nhật cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng an toàn và kịp thời, tránh làm chậm trễ vụ mùa của bà con.
– Chính sách tối ưu: Ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 1 triệu, nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư của bà con cho mỗi vụ mùa, đặc biệt là những bà con ở vùng sâu, vùng xa.
– Xuất khẩu: Campuchia, Nhật, Thái Lan, Sri Lanka…
Xem thêm

Văn phòng

Tại gia đình Khai Nhật, chúng tôi đề cao sự sáng tạo và tự giác phát triển. Với những trang thiết bị làm việc hiện đại cùng thiết kế văn phòng theo không gian mở, Khai Nhật mong muốn đem lại môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi và kết nối mọi người. Không những vậy, mỗi thành viên đều được khuyến khích tự thử thách bản thân, tham gia vào những hoạt động tích cực nhằm xây dựng và tạo tiền đề cho công ty phát triển vững mạnh hơn.Xem thêm