Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động
1
TIN TỨC

Trồng rau muống làm sạch nước

Gần đây các nhà khoa học phát hiện ra rằng việc trồng rau muống trên các bè nổi có thể làm sạch dòng nước ô nhiễm bởi hóa chất công nghiệp, lượng thừa phân bón và nhất là khử trừ loại nước đen sinh hoạt đổ ra từ các vùng dân cư đô thị
Chi tiết

Sinh vật biển rực rỡ trong màn đêm

TPO - Dưới độ sâu hơn 2000m, những sinh vật biển mang trên mình những sắc màu tự nhiên tỏa sáng rực rỡ, phản ánh các sắc tố của da.
Chi tiết

Giá lúa và cá tra tiếp tục tăng

Hiện nay, giá lúa ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã tăng lên 6.000 đồng/kg. Tại Cần Thơ, Hậu Giang và vùng tứ giác Long Xuyên (Kiên Giang, An Giang), lúa IR50404 đang được thương lái thu mua với giá 5.900 - 6.000 đồng/kg (lúa khô), lúa hạt dài chất lượng cao giá 6.100 - 6.200 đồng/kg.
Chi tiết

Xuất khẩu thủy sản năm 2011: Kim ngạch cao, lợi nhuận thấp

Theo Bộ NN-PTNT, 3 tháng đầu năm 2011, các doanh nghiệp (DN) thủy sản xuất khẩu đạt 1,1 tỷ USD, tăng khoảng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Dù xuất khẩu tăng nhưng các DN không có lời do chi phí đầu vào quá cao. Vấn đề quan trọng lúc này là giữ vững thị trường và giải quyết việc làm cho người lao động nhằm góp phần ổn định an sinh xã hội.
Chi tiết

Hóa đơn theo quy định mới: Vi phạm vẫn như cũ!

Ngày 1-4, tất cả các doanh nghiệp (trừ doanh nghiệp siêu nhỏ) phải thực hiện hóa đơn tự tạo theo Nghị định 51/NĐ-CP. Nghị định này “thoáng” hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp thực hiện xuất hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) cho khách hàng. Đồng thời, nghị định cũng quy định nâng mức phạt vi phạm về hóa đơn chứng từ. Sau một tuần thực hiện quy định mới, tình hình vi phạm bán hàng không xuất hóa đơn tràn lan như lâu nay có được cải thiện? Chúng tôi đã khảo sát một số cửa hàng lớn trên địa bàn TPHCM…
Chi tiết