Đại diện đại sứ quán Tây Ban Nha & Đối tác Bacvir thăm văn phòng Khai Nhật

Ngày 18/03/2024, tại văn phòng Khai Nhật vừa tiếp đón hai vị khách vô cùng đặc biệt, đó là Mr.Raúl Claver Sanz – Đại diện đại sứ quán Tây Ban Nha phụ trách tư vấn thương mại và đầu tư quốc tế và Mr.Ramon Mauri Cil – Quản lý Công ty Bacvir. 

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, xử lý nước tại Việt Nam, Khai Nhật tin rằng buổi tiếp đón này giúp cho mối quan hệ hợp tác của cả hai càng thêm sâu sắc và phát triển. Bên cạnh việc chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế, kết quả đạt được trong lĩnh vực xử lý nước thời gian qua, Khai Nhật còn cùng Quản lý Ramon thảo luận về những kế hoạch và chiến lược phát triển trong tương lai.

Bacvir-1
Đại diện Đại sứ quán Tây Ban Nha và Quản lý Công ty Bacvir ghé thăm Khai Nhật

Đồng thời, Khai Nhật cũng đã có dịp giới thiệu về những trải nghiệm thực tế sản phẩm xử lý nước chăn nuôi – thủy sản vô cùng ấn tượng với Quản lý Bacvir. Hai anh đánh giá rất cao và vô cùng phấn khởi với lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam. 

Trước khi chào tạm biệt, hai vị khách ghé thăm showroom của Khai Nhật. Cuộc gặp gỡ kết thúc trong tâm trạng hứng khởi và niềm tin mạnh mẽ vào sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Hứa hẹn sẽ mang lại các giải pháp tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nuôi trồng thủy sản, xử lý nước của nhà nông Việt Nam trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one