Vách ngăn phòng,vách ngăn văn phòng,vach ngan van phong,vach ngan di dong,vách ngăn di động
5
TIN TỨC

Giá vàng giảm mạnh, đôla xuống dưới 20.800 đồng

Giá vàng trong phiên giao dịch châu Á sáng nay mất mốc 1.500 USD, lao xuống còn 1.497,70 USD một ounce, khiến giá trong nước giảm hơn 200.000 đồng mỗi lượng.
Chi tiết

Đối phó với "biến đổi khí hậu"

Từ một quốc gia thiếu lương thực, chỉ sau hơn một thập niên đổi mới, Việt Nam đã trở thành quốc gia xuất khẩu gạo lớn thứ hai trên thế giới. Làm nên kỳ tích này có phần đóng góp quan trọng của Đồng bằng sông Cửu Long - đất Chín Rồng. Thế nhưng, hạt gạo đất Chín Rồng lại đang phải đương đầu với những thách thức mới…
Chi tiết

Ảnh động vật dưới nước đẹp nhất 2011

Năm nay, hơn 600 bức ảnh được gửi đến cuộc thi ảnh dưới nước do Đại học Khí quyển và Đại dương Miami (Mỹ) tổ chức hằng năm, trong đó hình ảnh chú cá bống trong ở MarsaAlam (Ai Cập) giành giải nhất.
Chi tiết

Mùa gặt ngoại tệ

Mùa gặt vàng hiếm thấy đang mở ra cho một hướng lựa chọn đầu tư đồng USD thời cao điểm vừa qua. Cơ hội đến từ sự toan tính, mạo hiểm và cả sự “tình cờ”…
Chi tiết

Ảnh hưởng của trận động đất Nhật Bản tới kinh tế Thế giới và Việt Nam – Một số nhận định ban đầu

Ngày 11/3/2011, một trận động đất mạnh 8,9 độ richte kèm theo sóng thần đã xảy ra tại Nhật Bản. Trận động đất xảy ra vào thời điểm châu Âu chìm trong khủng hoảng nợ, bất ổn địa chính trị tại khu vực các quốc gia sản xuất dầu mỏ làm tăng thêm những nghi ngờ của giới phân tích và đầu tư quốc tế về khả năng phục hồi của nền kinh tế toàn cầu, giá trị các thị trường hàng hóa... Bài viết này sẽ nêu một số ảnh hưởng ban đầu của trận động đất này tới kinh tế Nhật, kinh tế thế giới và Việt Nam.
Chi tiết