Khai Nhật bắt tay hợp tác cùng “ông lớn” Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

Sự kiện hợp tác giữa Công ty Khai Nhật và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra cánh cửa cho những đột phá mới trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến thủy sản Việt Nam.

tap-doan-thuy-san-minh-phu-va-khai-nhat-1
Khai Nhật bắt tay hợp tác cùng Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

Artemia O.S.I – “Chìa khóa vàng” cho vụ nuôi tôm bội thu

Nổi bật trong sự kiện hợp tác này chính là sản phẩm Artemia O.S.I – Siêu phẩm có 1 không 2 dành cho tôm của thương hiệu O.S.I (Ocean Star International) nổi tiếng toàn cầu, được Khai Nhật nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc. Artemia O.S.I là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho tôm ở mọi giai đoạn phát triển, giúp chúng tăng trưởng nhanh chóng, khỏe mạnh và đạt năng suất cao nhất.

  • Artemia O.S.I có thành phần 100% trứng bào xác Artemia, không trộn lẫn các chất khác đảm bảo an toàn sức khỏe của vật nuôi. 
  • Artemia O.S.I có hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và axit amin thiết yếu cho sự phát triển của tôm.
  • Artemia O.S.I có tỷ lệ nở cao (trên 95%), giúp tiết kiệm chi phí và công sức trong quá trình nuôi tôm.
  • Artemia O.S.I được đóng gói theo quy cách hiện đại, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng.

Đặc biệt, Artemia O.S.I được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang đến chất lượng tuyệt vời cho tôm. 

artemia-my-loai-nao-tot-5
Artemia O.S.I – Siêu phẩm có 1 không 2 dành cho tôm của thương hiệu O.S.I (Ocean Star International) nổi tiếng toàn cầu

Khai Nhật – Nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho ngành tôm Việt Nam

Khai Nhật là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thâm niên, Khai Nhật đã từng bước bỏ xa nhiều đối thủ trong ngành, khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường nhờ tầm nhìn chiến lược đúng đắn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng các sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu và phát triển bài bản. 

tap-doan-thuy-san-minh-phu-va-khai-nhat-3
Sản phẩm của Tập đoàn Minh Phú có mặt trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ

Toàn bộ sản phẩm của Khai Nhật nhiều năm qua vẫn luôn được bà con nông dân tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được trở thành người bạn, người cộng sự tuyệt vời, luôn luôn đồng hành cùng bà con trong suốt vụ nuôi. 

tap-doan-thuy-san-minh-phu-va-khai-nhat-5
Công ty TNHH Khai Nhật tự hào là nhà cung cấp thức ăn thủy sản & giải pháp xử lý nước
tap-doan-thuy-san-minh-phu-va-khai-nhat-6
Những chuyến hàng đầu tiên đã đến Tập đoàn Minh Phú

Hợp tác cùng Minh Phú – Nâng tầm vị thế ngành tôm Việt Nam

tap-doan-thuy-san-minh-phu-va-khai-nhat-4
Minh Phú là công ty thủy sản số một Việt Nam và hàng đầu thế giới

“Làm sao để ngành tôm nước ta phát triển hơn nữa?” – Đây chính là nỗi trăn trở của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Khai Nhật. 

Sự hợp tác lần này giữa hai công ty hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phá mới trong ngành tôm Việt Nam. Với tiềm lực mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dặn của cả hai bên, chúng tôi sẽ cùng nhau nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến. Góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, chế biến và chất lượng sản phẩm tôm Việt Nam, đưa ngành tôm Việt Nam vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Tập đoàn Thủy sản Minh Phú là tập đoàn thuỷ sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của Minh Phú hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với doanh thu trên 10,000 tỷ VNĐ mỗi năm.

Kết luận

Sự hợp tác giữa Khai Nhật và Minh Phú là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế. Với những tiềm năng to lớn, hai doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tôm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one