Khai Nhật hợp tác CARE4WATER nhờ sự kết nối của Đại sứ quán Bỉ

Ngày 29/05/2024, Khai Nhật vô cùng vinh dự chào đón ông Marc Huberty – Managing Director của Công ty CARE4WATER đến thăm và giao lưu. Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí cởi mở, thân thiện và đầy hứa hẹn cho những dự án hợp tác tiềm năng trong tương lai.

Điều đặc biệt ý nghĩa trong sự kiện lần này là Khai Nhật được kết nối với CARE4WATER thông qua sự giới thiệu của Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng và đánh giá cao của Đại sứ quán đối với năng lực và uy tín của Khai Nhật trong lĩnh vực xử lý nước.

khai-nhat-hop-tac-CARE4WATER-1
Khai Nhật vô cùng vinh dự chào đón ông Marc Huberty

Đôi nét về Công ty CARE4WATER 

CARE4WATER là công ty chuyên về phát triển máy điện phân muối, tạo chất sát khuẩn cho khử trùng nước, đặc biệt là xử lý nước uống. Nhiều năm qua, CARE4WATER luôn được đánh giá là tập đoàn uy tín đến từ Bỉ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, CARE4WATER đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

khai-nhat-hop-tac-CARE4WATER-3
Ông Marc Huberty chia sẻ trong buổi giao lưu

Sự hợp tác được kết nối bởi Đại sứ quán Bỉ 

Tại buổi giao lưu, hai bên đã dành thời gian thảo luận về những cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam. Khai Nhật đánh giá cao kinh nghiệm và chuyên môn của CARE4WATER. Đồng thời tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và góp phần vào sự phát triển chung của ngành môi trường.

khai-nhat-hop-tac-CARE4WATER-4
Hai bên đã thảo luận về những cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam

Khai Nhật cam kết luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý nước hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường. Việc hợp tác với CARE4WATER là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Khai Nhật, giúp chúng tôi nâng cao năng lực chuyên môn và mở rộng thị trường hoạt động.

khai-nhat-hop-tac-CARE4WATER-2
Khai Nhật cam kết luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý nước hiệu quả

Khai Nhật xin chân thành cảm ơn Đại sứ quán Bỉ đã giới thiệu và kết nối chúng tôi với CARE4WATER. Khai Nhật cũng xin cảm ơn CARE4WATER đã dành thời gian giao lưu và tin tưởng vào sự hợp tác. Chúng tôi mong muốn sẽ cùng CARE4WATER góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai xanh, sạch, đẹp cho Việt Nam.

>>> Xem thêm: Khai Nhật gặp gỡ Tập đoàn hóa chất hàng đầu Urja Exports Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one