Khai Nhật gặp gỡ O.S.I. tại Hội thảo Asian Pacific Aquaculture 2024 Indonesia

Từ ngày 2 đến 5/7 vừa qua, đại diện Khai Nhật vừa tham dự thành công hội thảo Asian Pacific Aquaculture 2024 được tổ chức tại Surabaya, Indonesia. Đây là hội thảo quốc tế thu hút đông đảo các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản từ khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Lịch sử hình thành Hội thảo Asian Pacific Aquaculture

Hội nghị Nuôi trồng Thủy sản châu Á – Thái Bình Dương (APA) là một sự kiện thường niên diễn ra nhằm tập hợp các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp và những người hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới. Hội nghị cung cấp một diễn đàn để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các công nghệ mới nhất về nuôi trồng thủy sản, đồng thời thảo luận về các vấn đề và thách thức chung của ngành.

Hội nghị APA lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1985 tại Nhật Bản. Kể từ đó, hội nghị đã được tổ chức thường xuyên hai năm một lần tại các quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hội nghị APA lần thứ 18 dự kiến sẽ được tổ chức vào năm 2024 tại Indonesia. (Nguồn: website Asian Pacific Aquaculture)

Tại APA 2024, Khai Nhật đã:

  • Tham gia thảo luận sôi nổi về các chủ đề nóng hổi như ứng dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp dinh dưỡng cho tôm cá, và xu hướng thị trường tiêu dùng trong lĩnh vực thủy sản.
  • Cập nhật những kiến thức mới nhất về nuôi trồng thủy sản hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ tốt hơn nhu cầu của bà con.
  • Mở rộng mạng lưới đối tác tiềm năng, hứa hẹn mang đến cho bà con những sản phẩm chất lượng cao.
hoi-thao-apa-2024-1
Đại diện Khai Nhật đã có mặt tại Hội thảo Asian Pacific Aquaculture 2024

 >>> Xem thêm: Khai Nhật chào đón Đại diện OX-CTA Tây Ban Nha

Khai Nhật thăm đối tác nhiều năm Tập đoàn O.S.I. tại APA

Đặc biệt, Khai Nhật đã đến thăm gian hàng Thương hiệu Artemia O.S.I. Mỹ, nhà cung cấp trứng Artemia uy tín hàng đầu thế giới. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài, đại diện O.S.I. rất vui mừng khi gặp Khai Nhật. Chúng tôi được chuyên gia của O.S.I. chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về Artemia O.S.I. chất lượng cao, giúp ấu trùng tôm, cá phát triển khỏe mạnh.

hoi-thao-apa-2024-2
Khai Nhật thăm đối tác nhiều năm Tập đoàn O.S.I. tại APA
hoi-thao-apa-2024-3
Với mối quan hệ hợp tác lâu dài, đại diện O.S.I. rất vui mừng khi gặp Khai Nhật

Sứ mệnh và cam kết của Khai Nhật sau Hội thảo APA 2024

Khép lại Hội thảo Asian Pacific Aquaculture 2024, là Nhà phân phối Thức ăn & Giải pháp xử lý nước hàng đầu, Khai Nhật nhận thấy sứ mệnh của mình với ngành thủy sản là rất lớn. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho bà con những sản phẩm tốt nhất, góp phần thúc đẩy ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam vững mạnh.

 

hoi-thao-apa-2024-6
Khai Nhật được chia sẻ nhiều kiến tức tại Hội thảo APA 2024

>> Một số hình ảnh khác trong hội thảo:

hoi-thao-apa-2024-4
Đại diện Khai Nhật gặp gỡ đối tác O.S.I.

 

Khai Nhật có cơ hội tiếp cận thêm nhiều thông tin hữu ích về Artemia
hoi-tha-apa-2024-7
Khai Nhật có cơ hội tiếp cận nhiều kiến thức về Artemia O.S.I.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one