Khai Nhật gặp gỡ đối tác Biochem Germany chia sẻ về Technocare 200

Ngày 03/04/2024, Khai Nhật đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với đối tác Biochem Germany để cập nhật và chia sẻ những thông tin về giải pháp đột phá Technocare 200 cho ngành nuôi tôm Việt Nam. Buổi gặp gỡ thành công tốt đẹp với sự tham gia của Lãnh đạo Khai Nhật, Ms.Lydia (Trưởng Kỹ thuật sản phẩm Probiotic của Biochem Germany) và nhân viên công ty Khai Nhật.

doi-tac-bio-chembio-1
Đối tác Biochem Germany đến thăm văn phòng Khai Nhật

Trong suốt hội thảo, diễn giả Lydia (Trưởng Kỹ thuật sản phẩm Probiotic của Biochem Germany) đã giới thiệu chi tiết về Technocare 200, so sánh sự khác biệt giữa Technocare 200 với những sản phẩm khác trên thị trường, ứng dụng Probiotic (Technocare 200) và lợi ích trong nuôi trồng thủy sản. Khai Nhật cũng chia sẻ những kinh nghiệm lâu năm về thị trường thủy sản nước ta và đặt câu hỏi về sản phẩm Technocare 200 cho diễn giả. 

Được biết, Technocare 200 là sản phẩm vượt trội giúp cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn, giúp tôm hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra, Technocare 200 còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho tôm, giảm nguy cơ mắc bệnh và thúc đẩy tăng trưởng.

doi-tac-bio-chembio-2
Ms.Dylia chia sẻ về Technocare 200

Buổi gặp gỡ kết thúc với sự hứng khởi và niềm tin và sự hợp tác lâu dài của cả hai công ty. Sự kết hợp giữa Khai Nhật và Biochem hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tối ưu, đáp ứng những nhu cầu nuôi trồng thủy sản trong tương lai của bà con nông dân Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one