Khai Nhật cập nhật xu hướng mới ngành Thủy sản tại ILDEX Việt Nam 2024

Vừa qua, Khai Nhật đã tham quan gian hàng Evonik tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng Thủy sản – ILDEX Việt Nam 2024.

Với chủ đề “Chăn nuôi sạch – Nông nghiệp xanh – Lợi ích bền vững”, ILDEX Việt Nam 2024 đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, cùng với các chuyên gia và nhà khoa học trong lĩnh vực chăn nuôi và thủy sản.

khai-nhat-gap-mat-evonik-tai-su-kien-ildex-vietnam1
Khai Nhật đã tham quan gian hàng Evonik tại Triển lãm ILDEX Việt Nam 2024
su-kien-ildex-vietnam-3
Chủ đề “Chăn nuôi sạch – Nông nghiệp xanh – Lợi ích bền vững” thu hút đông đảo các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, cùng với các chuyên gia

Tại gian hàng Evonik, Khai Nhật đã được giới thiệu về các công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất dành cho ngành Nuôi trồng Thủy sản. Đặc biệt ấn tượng là các giải pháp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

su-kien-ildex-vietnam-2
Điểm sáng thu hút nhiều khách tham quan gian hàng Evonik chính là men vi sinh Ecobiol

Đặc biệt, điểm sáng thu hút nhiều khách tham quan gian hàng Evonik chính là men vi sinh Ecobiol – Giải pháp đột phá mới giúp tăng năng suất nuôi trồng thủy sản nhờ:

  • Vi sinh tiết ra enzym có công dụng tương ứng như kháng sinh tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho tôm 
  • Khử khí độc trong ao hiệu quả 
  • Làm đẹp nước, giảm nhớt đáy ao vượt trội
  • Tăng hấp thu dinh dưỡng, giảm stress cho tôm 

Hiện nay, men vi sinh Ecobiol vượt trội của thương hiệu Evonik đang được nhập khẩu và phân phối toàn quốc độc quyền trên toàn quốc bởi Công ty TNHH Khai Nhật. 

su-kien-ildex-vietnam-5
Khai Nhật đã được cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành Nuôi trồng Thủy sản
su-kien-ildex-vietnam-4
Khai Nhật cập nhật nhiều xu hướng mới trong ngành chăn nuôi và thủy sản

Sau khi tham quan gian hàng Evonik, Khai Nhật cũng đã dành thời gian để ghé thăm các gian hàng khác trong triển lãm. Tại đây, chúng tôi đã được cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành Nuôi trồng Thủy sản, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

Khai Nhật tin tưởng rằng những kiến thức và kinh nghiệm thu thập được tại ILDEX Việt Nam 2024 sẽ giúp cho công ty ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Nuôi trồng Thủy sản Việt Nam.

>>> Xem thêm: Khai Nhật hợp tác CARE4WATER nhờ sự kết nối của Đại sứ quán Bỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one