Khai Nhật & Magnesia Chemicals LLP: Cùng nhau chinh phục thị trường

Vừa qua, Khai Nhật vinh dự chào đón đoàn đại diện từ Magnesia Chemicals LLP, nhà cung cấp thuốc tím hàng đầu tại Ấn Độ, đến thăm văn phòng Khai Nhật. Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật và cởi mở, đánh dấu mối quan hệ bền chặt giữa hai bên.

SEO-Đối-tác-tím-nhựa-1
Nhà sản xuất thuốc tím Ấn Độ đến thăm Khai Nhật

Khai Nhật và Magnesia Chemicals LLP – Nâng tầm hợp tác

Chuyến thăm này mở ra cơ hội vàng để Khai Nhật và Magnesia Chemicals LLP cùng thảo luận về các dự án hợp tác hiện tại và tiềm năng trong tương lai. Hai bên đã có những thỏa thuận về chi phí để mang đến tay bà con những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. 

SEO-Đối-tác-tím-nhựa-4
Không khí buổi gặp mặt vui vẻ và cởi mở

Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí thân mật và cởi mở, đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hóa chất. Hai bên đã đạt được các thỏa thuận quan trọng về việc tối ưu hóa chi phí để mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Khai Nhật và Magnesia Chemicals LLP cũng chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn quý báu về việc sử dụng hóa chất xử lý nước hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm thủy sản.

Khai Nhật và Magnesia Chemicals LLP đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài trong nhiều năm qua. Buổi gặp gỡ lần này khẳng định cam kết hợp tác bền vững giữa hai bên, cùng chung tay phát triển nền Thủy sản Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và nỗ lực chung của Khai Nhật và Magnesia Chemicals LLP, chúng ta sẽ đạt được những thành công to lớn hơn nữa trong tương lai, góp phần đưa ngành Thủy sản Việt Nam lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh khác:

SEO-Đối-tác-tím-nhựa-3
Khai Nhật và Magnesia Chemicals LLP hợp tác cùng phát triển
SEO-Đối-tác-tím-nhựa-5
Hai bên có chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế
SEO-Đối-tác-tím-nhựa-6
Nhân sự Khai Nhật tham gia buổi gặp mặt với tinh thần nhiệt huyết

>>> Xem thêm bài viết: Khai Nhật cập nhật xu hướng mới ngành Thủy sản tại ILDEX Việt Nam 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one