Aqualisan

54.000 

Aqualisan là hóa chất, khử trùng nước, diệt khuẩn và ức chế các loại vi khuẩn gây ra các bệnh thường thấy ở tôm như:
+ Bệnh vi bào tử trùng EHP
+ Bệnh đốm trắng WSSV
+ Bệnh phân trắng WFD
+ Bệnh hoại tử gan tụy, chết sớm EMS
+ Bệnh đầu vàng VHV
+ Bệnh phát sáng do vi khuẩn LB
Ngoài ra, Aqualisan còn có công dụng:
– Điều hòa nước, phòng bệnh và ức chế vi khuẩn gây bệnh trên tôm cá.
– Tạo oxy đáy, khử khí độc NH3, H2S, NO2.
– Ngăn chặn sự lây lan vi khuẩn từ những ao đã bị nhiễm bệnh.

Công ty TNHH Khai Nhật tự hào khi là nhà phân phối thức ăn thủy sản và hóa chất xử lý nước hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ Khai Nhật ngay để được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm cũng như kỹ thuật nuôi trồng thủy sản cho một vụ mùa đầy thắng lợi.

Thành phần

+ Peracetic acid
+ Oxy già (H2O2)
+Chất trợ đặc biệt (thành phần chính tạo nên hiệu quả cho Aqualisan)

Công thức

Quy cách đóng gói

22Kg/Can

Nhà sản xuất

Solvay Peroxythai Co., Ltd.

Hạn sử dụng

In trên bao bì sản phẩm

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Xuất xứ

Thái Lan (Thailand)

Cách sử dụng

Aqualisan tiêu thụ cho 1 ao: 50kg/1000m3 nước trong 3 tháng
– Chuẩn bị nước: dùng Chlorine 20 – 50kg/1000m3, sau 3 – 7 ngày thì dùng 4ppm Aqualisan lần đầu tiên
– Nuôi tôm: dùng 4ppm, cách 7 ngày dùng 1 lần
– Nhiễm trùng tôm: dùng 8ppm, cách 1 ngày dùng 1 lần (không dùng Chlorine trong giai đoạn)
– Thu hoạch tôm: dùng 4ppm, quay lại giai đoạn nuôi tôm, cách 7 ngày dùng 1 lần cho đến khi thu hoạch

*Liều dùng tham khảo cho từng loại bệnh tôm:
– Hội chứng tử vong sớm EMS: hàm lượng min 6 ppm
– Hội chứng đốm trắng WSSV: hàm lượng min 6 ppm
– Nhiễm virus hoại tử IMNV: hàm lượng min 10ppm
– Tổng Vibrio: hàm lượng min 4ppm
– Mircrosporadian, Enterocitozoon, Hepatopenaei: hàm lượng min 50ppm để ngâm và phun trên bề mặt nước và trang thiết bị
– Virus đầu vàng: hàm lượng 6ppm
– Phân trắng: hàm lượng 4ppm

All in one
Aqualisan